ภาพยนตร์ The ring หนังชวนสยองขวัญที่ไม่ควรที่จะดูผู้เดียว

The ring คำแช่ง มรณะ

The ring

The ring คำแช่ง มรณะ หนัง ชวน สยองขวัญ ที่ ไม่ควรที่จะดู ผู้เดียว คำสาปแช่งที่ทำให้คน ทั้งโลก กำเนิด ความ หวาดผวา เมื่อใด

ก็ตาม ดูรายการที่วี มาแล้ว กับ The ring ค่สาปแช่ง มรณะ หนัง ผี ระดับ ตำนาน สุด สยองขวัญ หัวข้อนี้ ถูกผลิตมาจากนิยายผ่าน

ปลาย ปากกา ชาวญี่ปุ่น นาม koji Suzuki ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ออกมา อีกทั้ง ของ ญี่ปุ่น รวมทั้ง Hollywood ซึ่ง มีความไม่เหมือน

กันใน รายละเอียด เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แม้กระนั้น ใน วันนี้ พวกเรา จะ มา เล่า ถึงเวอร์ชั่น ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นต้น ตำหรับ กัน ค่ะ

ผีผู้แสดงนำ ของ พวกเรา ในเรื่อง มีชื่อ ว่า ซาดา โกะ เธอ เป็นสาว มีพลัง จิต ประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด โดย มี เงื่อน ใน ประเด็นการ

เข้าสังคม และก็ การแสดงออกว่า มีพลังจิตแต่ว่ายังเล็ก แล้วก็แม่ ของมีชื่อว่า ซาคะ แน่ๆว่าแม่ของคุณ เป็นผู้มีพลัง จิต อย่าง

เดียวกัน แต่ทว่า พอเพียง ถึงเวลา ที่ จำเป็นต้อง โชว์ พลังซึ่งๆหน้าประชาชน มัน กลับ ไม่เป็นผล ราวกับ อย่างเดิม ซา ะ เลย โดน

รุม ประณาม ว่า เป็นคนขี้โกง ซา ดะเลย พ ยาม ไม่ โชว์ พลังจิต หลังจากนั้นเป็นต้นมา และก็ มัน ก็ สร้างรอยแผล ในใจ ให้แก่ ซาดา

โกะ เป็นอย่างยิ่ง

>>> ดูหนังออนไลน์ hd <<<

ต่อมา ซา ดะ กับ ซา ดาโกเลย เข้าไป อยู่ ใน โรงพยาบาล ซึ่งถัดมาแปลงเป็นที่ตั้ง ของ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่ ตัวนำ ใน เรื่อง ได้

เข้าไป พัก ด้วย ความสวยงามของ ซาดา โกะ คุณ ก็เลย ถูก แพทย์ ของ โรงหมอ ขึ้นใจ ซึ่งเธอ เป็น คน มีความพิเศษ เป็น มี 2 เพศ

ในร่างเดียว เป็นมี ทั้งยัง อวัยวะสืบพันธุ์ อีกทั้ง ของ เพศชายแล้วก็ สตรี ทั้งแพทย์คนนี้ดัน เป็นโรค โรคฝืดาษ ที่ กำลังจะ สูญ พันธ์

ซึ่ง เป็นคนในที่สุด ของ ประเทศญี่ปุ่น ที่ เป็นโรคนี้ ซาดา โกะติดเชื้อโรค แถม โดน ผลักตกแอ่งน้ำหวังให้ตาย เพื่อ ปกปิด ความผิด

พลาด แต่ว่าคุณ ดัน มีชีวิต อย่างทรมานอยู่ อีก 7 วัน ก่อนที่จะตาย ก่อน ตาย เธอ ได้ ทำข้อตกลง ทาง ความรู้สึก กับ ไข้ทรพิษ ใกล้

สูญ พัน ธ์ ที่อยู่ ในร่างฝืดาษ เอง ก็ต้องการจะดำรงอยู่ ถัดไป คุณ ก็เลยส่งกระแสจิต ความแค้น,เคียดแค้น , อาฆาตแค่น ใส่ลง ไป

ใน VDO ที่อยู่ ใกล้ๆกัน กับหนองน้ำ จนกระทั่ง มีขึ้นเป็น คำแช่ง อัน ผสมผสาน ระหว่างมนุษย์ อำนาจจิต ที่ เต็มไปด้วยความแค้นสุม

ทรวง กับ โรคฝีดาษ ที่ กำลังจะ สูญ พัน ธ์ แปลงเป็นอำนาจจิตบันทึกภาพ ลง สื่อ VDO เมื่อผู้ใด ได้มอง VDO นี้แล้วต้องตาย!! ผู้

แสดงน่าชาย กับ เพื่อนฝูง ดัน ดวงไม่ดี ไปดู เข้า ถัดมา พวก ผู้แสดงนำชาย ก็เลยคิด เอาเอง ไป ว่า ว่าถ้าหาก หา ศพ ของ ซา ดา

โกะ พบ พร้อม ประกอบพิธี ให้อย่างแม่นยำ เธอ ก็คงจะไปสู่สวรรค์ โดย ไม่รู้จักว่าในความเป็นจริงแล้ว เป็น จะต้องให้ผู้อื่น มอง

VDO นั้น ถึง จะรอด เอาง่ายๆ ก็คือ ซาดา โกะ เป็นวิญญาณ ผู้เต็มไปด้วย ความแค้น โดย อยากที่จะให้ VD0 แพรระบาด ความตาย

ออกไป แบบเชื้อไวร้ส โรคฝืดาษ ให้ คนอื่นๆ ได้ ชิมรส ความทุกข์ระทมแสนสาหัส เสมือนอย่าง เธอ นั่นเอง

Be the first to comment on "ภาพยนตร์ The ring หนังชวนสยองขวัญที่ไม่ควรที่จะดูผู้เดียว"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*