ภาพยนตร์ The Old Guard ความ “อมตะ” กับสิ่งที่ต้องแลกมา

The Old Guard

The Old Guard

The Old Guard บอกเล่าเรื่องราว ของ ของ กลุ่ม ผู้พิทักษ์ ซึ่ง มีพลังพิเศษ สำหรับเพื่อการเยียวยา รอยแผล ไม่ว่า พวกเขา จะโดน

จู่โจม จนถึง อยู่ ใน ภาวะ อาการเกือบตาย เพียงใด แต่ว่า พวกเขา ก็ จะสามารถ ฟื้นคืนชีวิต ได้ อย่างกับปาฏิหาริย์ โดย ใน ทีม นี้ จะ

มี สมาชิก ทั้งปวง 4 คน ประกอบไปด้วยแอนดี้ (ชารีส เธอรอน) บุคเกอร์ โจ แล้วก็ นิคกี้ ซึ่งแต่ละคนก็มีอดีตกาล อัน แสน ช้านาน

รวมทั้ง อยู่ ใน เรื่องราว หลักๆ ของ ประวัติศาสตร์โลก ตั้งแต่ สมัย โบราณ ไล่ เรียง มา เรื่อย จนกระทั่ง ช่วงปัจจุบัน

ทั้งยัง สี่ คน แม่ว่าจะ อยู่ บน โลก นี้ มา อย่าง นาน แต่ว่า พรสวรรค์ ของพวกเขา ก็เป็น เสมือน คำสาปแช่ง พวกเขาจำเป็นต้อง

ซุกซ่อน ตนเองไม่ ให้มีตัวตน อยู่ ใน สั่งคม คอย รับ งาน เบื้องหน้าเบื้องหลัง สำหรับเพื่อการ ทำ ภารกิจเสี่ยงตายต่างๆ โดย ไม่มี

เครดิต ไม่มีต่อให้ คู่รักเนื่องจากว่า พวกเขา รู้ว่า การเฝ้าดู ผู้ที่ ตัวเอง รัก ตาย จากไป ครั้งแล้วครั้งเล่ามันเจ็บมากแค่ไหน

เหตุกรณ์ ใน โลก ช่วงปัจจุบัน ที่ เทคโนโลยี และวิทยาการ ด้านการแพทย์ ที่ ก้าวหน้า มิสเตอร์วอร์ ริก ( แฮรี่ เมล ลิ่ง) ผู้ครอบครอง

บริษัทขายยาที่รู้เรื่องราวความ “อมตะ” ของกลุ่มดิ โอการ์ด เขา ก็เลยต้องการจะ นำ แบบอย่างเลือด เพื่อ มา ค้นคว้า ศึกษาคนคว้า

สำหรับในการหายารักษาโรค แล้วก็เพิ่ม อายุขัย ให้กับ มนุษย์ รวมทั้ง แน่ๆ ว่า มันเป็น เรื่องกำไร อัน เป็นอันมาก เกิน กว่า จะ คาด

เดา ทำให้เหล่าดิ โอการ์ด ถูกตามล่า อย่างมาก

ช่วงเวลาเดียวกันไนล์ (กิกี้ เลน น์) ทหาร หญิงที่ เข้าไป ทำ ภารกิจ ในอัฟกานิสถาน แล้วก็ พบว่า ตนเอง มีพลัง พิเศษ สำหรับการ

แก้ไข รอยแผล ทำให้ทีมดิ โอการ์ด จะต้อง ออก ตามหา ตัว เธอ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เธอ เปลี่ยนเป็น เหยื่อ สำหรับในการ

โดนจับ ตัว ไป กระทำการทดสอบ ทั้งยัง ยัง ช่วยเหลือกัน ดูแล เพื่อ เธอ สามารถ ปรับพฤติกรรมแล้วก็ดำเนินชีวิต โดยสวัสดิภาพ ได้

ใน สั่งคม มนุษย์

 

ตัวหนัง ค่อนข้างจะ ใส่ ตราม่า ในทาง ของ ความ เป็น อมตะ ที่ ขมขี่น ของเหล่า นักแสดงมา พอควร ซึ่ง นักแสดงที่ ได้รับ มิติ สูงสุด

ก็ อาจ หนี ไม่พ้น แอนดี้ ดิ โอลด์ การ์ด ที่อยู่ บน โลก มนุษย์มายา วนา นที่ สุด ทำความเข้าใจ สถานะการณ์ อัน แสน ปวด จำนวน

มาก มานับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าคุณ จะ อดทนจากด้านนอกเพียงใด แต่ว่า การมีชีวิตอยู่ นับพัน ปิ คงจะทำให้จิตใจ ของ คุณ ระบม จน

กระทั่ง แทบ เกิน แก่ไข รวมทั้งทำให้ ผู้ชมมีความเห็นว่า การมีชีวิตอยู่ ยาวนาน นั้น ไม่ใช่เรื่อง ที่ น่าอภิรมย์ เลย

ในพาร์ทของฉากต่อสู้ แม้ว่าจะไม่มีอะไรใหม่ก็พอดูได้เพลินๆสนุกพอเป็นพิธี The Old Guard จึงเป็นหนังสไตล์สตรีมมิ่งที่ดูได้ไม่

เปลืองค่าไฟและชวนเราเฝ้ารอภาคต่อในอนาคตไปเรียบร้อยแล้ว หาดูกันได้แล้ววันนี้บน หนัง hd ครับ

Be the first to comment on "ภาพยนตร์ The Old Guard ความ “อมตะ” กับสิ่งที่ต้องแลกมา"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*