ภาพยนต์ Schindlers List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

Schindlers List เป็นผลงานแนวชีวิต – ประวัติศาสตร์

Schindlers Lis

Schindlers List เป็นผลงานแนวชีวิต – ประวัติศาสตร์ ของ ผู้กำกับส ตี เว่น สปีลเบิร์ก ดแปลงแก้ไข ผลงาน ของ ทอมัส คนีลลีย์

นิยาย เรื่อง Schindler’s Ark แสดงนำ โดยเลียม นี่สัน, เรล์ฟ ไฟนส์ และก็ เบน คิงสลีย์

ใน กรากุฟ ใน ช่วง สงครามโลกครั้งที่สอง เยอรมัน ได้ ขู่เข็ญ ชาวโปแลนด์ เชื้อสาย คนยิว ท้องถิ่น ให้ไปสู่ กรากฟเกต โต ที่ คับ

แคบ แน่นเกินความจำเป็น อ็อส คาร์ ชินด์เลอร์ เป็น บุคคล ที่ มี เชื้อสาย เยอรมันจากเช โกส โลวาเกีย ได้ เดินทาง เข้ามา ถึง ใน

เมือง นี้ ด้วย ความมุ่งมาด ที่จะ กระตุ้นให้เกิด โชคลาภ สมาชิกพรรค นา ซี ชินด์เลอร์ได้กินสินบน กับ แวร์มัคท์( กองทัพ เยอรมัน

รวมทั้ง ข้าราชการหน่วย เอ็สเอ็ส แล้วก็ได้รับ เจ้าของ ใน โรงงาน เพื่อ ผลิต ภาชนะ เครื่องลายครามเพื่อ ช่วยทำให้เขา ดำเนิน ธุรกิจ

ถัดไป ได้ ชินด์เลอร์ ก็เลย วิงวอน จากอิท แช็กสเติร์น ข้าราชการ ชาวยิว เขตแดน ที่ ติดต่อ กับ ตลาดมืด และก็ชุมชน ธุรกิจ ชาว

ยิวสเติร์น ได้ ช่วย ชินด์เลอร์ สำหรับในการ จัดแจงทางด้านการเงิน สำหรับ โรงงาน ชิน ด์เลอร์ ได้ ดำรง ความข้องเกี่ยวฉันท์มิตร

กับนาซี แล้วก็สนุกสนาน เพลิดเพลิน กับความมั่นคั่งและก็สถานะ ที่ ได้ เป็น เป็น “Herr Direktor” สเติร์น ได้ กระทำการ จัดแจง

ด้าน บริหาร ชินด์แลร์ ได้ จ้าง คนงาน ชาวยิว เพราะว่า พวกเขา มีราคาถูก ในเวลาที่ สเติร์นมั่นหัวใจ ว่า คนส่วนมาก ที่สุด เท่าที่

เป็นได้ นับว่าเป็น สิ่งที่สำคัญต่อ ความบากบั่น สำหรับในการ ทำศึกทำสงคราม ของเยอรมัน ซึ่ง จะช่วยทำให้พวกเขา รอดพ้น จาก

การถูกส่งไป ยัง ค่ายกักขังหรือ ฆ่า

>>> เว็บดูหนังฟรี <<<

เอ็ส เอ็ส-อุนเท อร์ชตวร์มฟือเรอร์( ร้อยตรี อาม็อน เกิท ได้เดินทางมาถึงกรากุฟ เพื่อคุม หน้าที่การงาน ก่อสร้างค่ายกักกัน ปวา

ซอฟ เมื่อค่ายสร้างเสร็จสิ้น เขาสั่งให้ทำล้มล้างเขตเกต โต มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ถูกยิง แล้วก็ ถูกฆ่า ใน กรรมวิธี ล้มล่างเก ต โต

ชินด์เลอร์ได้ทราบ มองเห็น เป็น ผู้เห็นเหตุการณ์ การฆ่า กลุ่ม และก็ ได้รับ ความรู้สึกกระทบกระเทือนใจ อย่างใหญ่โต เขา มองเห็น

เด็กสาว คน หนึ่ง ใน ชุดเสื้อคลุม สีแดง ในเวลาที่ คุณ ได้ หลบซ่อนจาก พวก นาซี และก็ถัดมาก็พบเจอร่างของ คุณ อยู่ ท่ามกลาง

ศพที่ ถูก บรรทุก ในรถเข็น ออกมาคุ้นชินด์เลอร์ได้ ระแวดระวังสำหรับการ รักษา มิตรภาพ ของเขา กับ เกิทและก็ผ่าน ทางการ กิน

สินบนรวมทั้ง ของขวัญ อัน สุรุ่ยสุร่าย ยังคงได้รับ การผลักดันและส่งเสริม จาก หน่วย เอ็ส เอ็ส เกิท ได้ กระทำทารุณอย่าง ชั่วร้าย

ต่อ เฮเลนเฮิร์ช หญิงรับใช้ ชาวยิว ของเขา รวมทั้งยิงปิ้นใส่ ผู้คน จาก ระเบียง บ้าน ของเขา เอง โดยการทำ การสุ่มเดา แล้วก็ ผู้

ต้องขัง ก็กลัวสำหรับ ชีวิต ของ พวกเขา เอง เมื่อ เวลา ผ่านไป เป้าหมาย ของ ชิน ด์ แล อร์ ได้ แปลง จาก การ หารายได้ มา เป็น

ความ บากบั่นรักษา ชีวิตมนุษย์ ให้ได้มาก ที่สุด เท่าที่ จะ ทำเป็น เพื่อป้องกัน คนงานของ เขา ให้ดียิ่งขึ้น ไป อีก ชินด์แลอร์ ได้

ติดสินบน กับ เกิท เพื่อ ขอให้เขา สร้างค่าย ขนาดย่อย

ในขณะที่เยอรมันเริ่มที่จะแพ้สงคราม เกิทได้รับคำสั่งให้ส่งชาวยิวที่เหลือในค่ายปวาซอฟไปยังค่ายกักกันเอาชวิทซ์ ชินด์เลอร์ได้ขอ

อนุญาตจากเกิทให้เขาทำการย้ายคนงานของเขาไปยังโรงงานผลิตอาวุธใหม่ที่เขาวางเผนจะสร้างขึ้นในบรึนน์ลิตซ์ใกล้กับเมือง

Zwittau ที่เป็นบ้านเกิดของเขา เกิทนั้นอนุญาต แต่เรียกร้องเงินสินบนจำนวนมาก ชินด์เลอร์และสเติร์นได้ร่วมกันทำ”รายชื่อของชิน

ด์เลอร์” -รายชื่อของผู้คนประมาณ 850 คนที่จะถูกโยกย้ายไปยัง Brinnlitz และช่วยให้รอดพ้นจากการขนส่งโยกย้ายไปยังเอา

ชวิทซ์

Be the first to comment on "ภาพยนต์ Schindlers List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*